ข่าวสารองค์กร
June 11, 2022

ข้อดี ของอาชีพนายหน้าอสังหาฯ

สำหรับคนที่มองหาอาชีพเสริมอยู่ อาชีพนายหน้าอสังหาฯถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ ยิ่งถ้าเป็นนายหน้ากับบริษัท วี บียอนด์แล้ว ยิ่งง่ายมากๆ เพราะทางบริษัทฯดำเนินการให้ทุกขั้นตอน วันนี้แอดมินได้นำเกล็ดความรู้ ข้อด๊ของการเป็นนายหน้ามาฝาก

 1. ลงทุนน้อย
  นายหน้าคือตัวกลางในการซื้อ-ขาย สิ่งที่ต้องมีคือ ทักษะในการพูด รวมถึง บุคลิกภาพ ดังนั้นสิ่งที่ต้องลงทุนไม่ใช่เงิน แต่ต้องเริ่มจากความสามารถส่วนตัวของเราเองล้วนๆ เท่านั้น
  อาจมีบ้างในส่วน ค่ายิงแอด ค่าโทรศัพท์ ค่ารถ ค่าอินเตอร์เนท ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายพื้นฐาน หากเราขายได้สำเร็จ ก็เรียกทุนคืนได้ไม่ยาก
 1. ความเสี่ยงต่ำ
  แม้ว่าในตลาดเราจะมีคู่แข่งร่วมอาชีพอยู่จำนวนมาก แต่อาชีพนี้ขึ้นอยู่กับความขยันและตั้งใจของตัวเราเอง ตั้งแต่การติดตามลูกค้า การทำการตลาด ฯลฯ หากใครมีมากกว่าย่อมได้เปรียบ ให้ต่อยอดเป็นได้ทั้งอาชีพหลักหรืออาชีพเสริมก็ได้ ที่สำคัญอาชีพนี้ไม่ได้ผูกมัด ไม่มีเจ้านายที่ไหนมาไล่ออกได้ นอกจากตัวเราเองยอมแพ้แล้วละเลิกไปซะก่อน
 1. ไม่จำเจน่าเบื่อ / ทำควบคู่กับอาชีพอื่นได้
  งานนี้สามารถทำที่ไหนก็ได้ แค่มีมือถือ คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เนต ก็สามารถทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา ถึงแม้ว่าจะมีอาชีพหลักอยู่แล้ว ก็สามารถทำควบคู่กันได้
 1. งานไม่ซับซ้อน
  นายหน้าอสังหาของบริษัท วี บียอนด์ งานไม่มีความยุ่งยากทั้งทางขั้นตอน และเอกสาร ซึ่งทุกคนสามารถเรียนรู้ได้ตามหลักสูตรตายตัว เพียงแค่ส่งลูกค้าให้บริษัท และรอรับคอมมิชชั่นได้เลย ขั้นตอนการซื้อขายคอนโดไม่ยืดเยื้อ ประมาณ 1-3 เดือน/เคส ขึ้นอยู่กับการจัดการลูกค้าของนายหน้าแต่ละคน อีกทั้งยังสามารถดูแลลูกค้าได้หลายเคสในเวลาเดียวกัน
 1. ผลตอบแทนสูง
  อาชีพนายหน้าอสังหา ถ้าปิดได้ 1 เคส ก็สามารถอยู่ได้เป็นเดือนเลย ด้วยผลตอบแทนค่านข้างสูง ส่วนใหญ่แล้ว ผลตอบแทนปกติอยู่ที่ 3 % ของราซื้อ-ขาย ยกตัวอย่าง ถ้าขายคอนโดราคา 3 ล้านบาทได้ ผลตอบแทนที่ได้รับ ได้เกือบแสนเลยทีเดียว

และตอนนี้ ทางบริษัท วี บียอนด์ เปิดรับสมัครนายหน้าอสังหาฯ เริ่มง่าย เดินเรื่องเร็ว ถ้าสนใจจะเป็นนายหน้าติดต่อได้ที่ Line Official : https://lin.ee/upPZn1c

หรือลงทะเบียนสมัครรับข้อมูลที่ https://vbeyond.co.th/th/agentregister/

#อาชีพเสริม #นายหน้าอสังหา

#บ้าน #คอนโด