ข่าวสารองค์กร
May 30, 2023

วีบียอนด์จัดกิจกรรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ “แนวคิดการพัฒนาเชิงกลยุทธ์สำหรับการทำงานเป็นทีมเพื่อเป้าหมายขององค์กรในอนาคต”

วีบียอนด์จัดกิจกรรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ “แนวคิดการพัฒนาเชิงกลยุทธ์สำหรับการทำงานเป็นทีมเพื่อเป้าหมายขององค์กรในอนาคต”

เมื่อวันที่ 25-26 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา บริษัท วี บียอนด์ ดีเวลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ได้จัดงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการผู้บริหารระดับ Management ในหัวข้อ “แนวคิดการพัฒนาเชิงกลยุทธ์สำหรับการทำงานเป็นทีมสู่เป้าหมายขององค์กรในอนาคต” ณ BaBa Beach Club หัวหิน จังหวัดประจวบคิรีขันธ์

บรรยากาศงานในช่วงเช้าเริ่มต้นด้วยการอบรมเรื่อง Strategic planning ดำเนินการอบรมโดยวิทยากร คุณอนันท์ ณัฐรังสี (โค้ชนัน) ต่อด้วยการแสดงวิสัยทัศน์ของผู้บริหาร นำโดยคุณวรเดช รุกขพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับ Chief ที่ได้แสดงวิสัยทัศน์และสร้างแรงบันดาลใจในการทำงานให้กับผู้ร่วมงาน

สำหรับช่วงค่ำได้มีกิจกรรมไฮไลท์ในอย่างสนุกสนาน “Party on the beach” Theme ฮาวาย ในบรรยากาศสวยๆ ริมทะเลกับอาหารมื้ออร่อย buffet seafood  พร้อมฟังเพลงเพราะๆ จากศิลปินอาร์ม the voice นอกจากนี้ยังมีการเล่นเกมรับของรางวัลมากมายจากผู้บริหารใจดี และยังมีเซอร์ไพร์สปิดท้ายงานด้วยมินิคอนเสิร์ตพิเศษจาก CEO และผู้บริหาร ขึ้นร้องเพลงมอบความสุขให้กับทุกคนอย่างเป็นกันเอง

ทั้งนี้บริษัทวีบียอนด์ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการจัดกิจกรรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เพื่อสร้างความสามัคคีและพัฒนาบุคลากร ซึ่งเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนองค์กรให้เติบโตอย่างยั่งยืนต่อไปในอนาคต