ข่าวสารองค์กร
April 30, 2022

“วีบียอนด์” ทรานส์ฟอร์มธุรกิจสู่ Property Tech อย่างเต็มรูปแบบ จัดงาน “5 Years And Future Success With Vbeyond” พร้อมเตรียมเปิดตัวแพลตฟอร์ม AI อัจฉริยะ “Property mall” เร็วๆ นี้

เมื่อวันศุกร์ ที่ 29 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา บริษัท วีบียอนด์ ดีเวลอปเม้นท์ จำกัด ได้จัดงาน “5 Years And Future Success With Vbeyond” งาน Town Hall วางแผนอนาคต 5 ปี วีบียอนด์ ภายใต้มาตรการป้องกันโรคโควิด-19 ณ ห้องประชุม Auditorium ชั้น 6 True Digital Park

โดยคุณวรเดช รุกขพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วีบียอนด์ ดีเวลอปเม้นท์ จำกัด ได้กล่าวเปิดงานพร้อมเผยถึงกลยุทธ์การเติบโตของบริษัทที่พร้อมเดินหน้าทรานส์ฟอร์มธุรกิจสู่ Property Tech อย่างเต็มรูปแบบ โดยมีแนวคิดการบริหารงานและการวางแผนอนาคต 5 ปี วีบียอนด์ จากผู้บริหารในสายงานต่างๆ ที่ได้แสดงวิศัยทัศน์และนโยบายเพื่อให้พนักงานได้ทราบถึงแนวทางปฏิบัติงานร่วมกัน และก้าวไปสู่ความสำเร็จต่อไปในอนาคต

และอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของงานนี้การเปิดตัวแพลตฟอร์ม AI อัจฉริยะสุดล้ำ “Property mall เป็นครั้งแรกภายในองค์กร โดยมีผู้เชี่ยวชาญในแขนงต่างๆ ให้เกียรติเข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย และจะมีการจัดงาน Grand opening แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้ ก่อนจะปิดท้ายงานด้วยรางวัลแห่งความประทับใจ ในพิธีมอบประกาศนีบัตรและช่อดอกไม้จากผู้บริหาร เพื่อเป็นเกียรติและแสดงความยินดีกับการปรับตำแหน่งพนักงาน ประจำปี 2565 #ครบเครื่องเรื่องอสังหามองหาวีบียอนด์ #ดีลดีๆกับวีบียอนด์ #BestDealForBestLife #Propertymall